Bảng F – bảng đấu “tử thần” của EURO 2020

Hiện tại, việc bốc thăm chia bảng đấu của Euro 2020 đã thực hiện xong. Với kết quả này, bảng F có thể được coi là bảng đấu “tử thần” với sự góp mặt của đội tuyển Đức, Pháp, Bồ Đào Nha và một nhân tố bí ẩn sẽ được biết sau vòng play-off. Cả ba đội trên đều đang sở hữu cho mình những điểm mạnh khiến cho đối thủ của họ luôn phải dè chừng.

Bồ Đào Nha

Là đương kim vô địch Euro 2016 được chính HLV Fernando Santos của mình đánh giá đây là đội bóng có chất lượng toàn diện, kết hợp hoàn hảo giữa sự thực dụng và sáng tạo. Họ đang sở hữu những cầu thủ xuất sắc như Cristiano Ronaldo – tay săn bàn cừ khôi, João Félix – một ngôi sao với kỹ năng tuyệt vời. Vì thế họ có quyền tự tin tiếp tục làm nên một giải đấu thành công.

Pháp

Để chuẩn bị cho Euro 2020, Pháp đã triệu tập một đội hình cực mạnh, gồm nhiều cầu thủ từng tham gia và giúp đội nhà đăng quang World Cup 2018. Đây là đội hình có sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Họ đang được đánh giá là nhỉnh hơn so với đối thủ của mình.

Đức

Đây là một tập thể mạnh. Họ cho thấy sự đáng gờm của mình khi dẫn đầu bảng C tại vòng loại Euro 2020. Tuy nhiên, theo đánh giá của HLV Joachim Loew, ông lại cho rằng “những cỗ xe tăng Đức” đang có sự thua kém về mặt chuyên môn so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng ta hãy cùng chờ xem ở Euro này, liệu họ có thể cải thiện tình hình và tạo được sự bứt phá trong giải đấu để giành ngôi vị cao nhất không nhé?