CR7 lập kỷ lục mới trong sự nghiệp bóng đá

Vừa qua, tại Nations League, trong trận đối đầu với Thụy Điển, Cristiano Ronaldo đã lập cú đúp vào lưới đối thủ và lập nên kỷ lục mới, trở thành người thứ 2 trong lịch sử bóng đá ghi được 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia.

Hai bàn thắng do anh ghi được đều ghi dấu đẳng cấp của cầu thủ được mệnh danh là xuất sắc nhất thế giới. Bàn thắng đầu tiên là một cú sút phạt đầy đẳng cấp và bàn thắng thứ 2 là siêu phẩm từ cú cứa lòng bàn chân ở cự lý 30m.

Về kỷ lục này, mới chỉ có 2 danh thủ bóng đá đạt được chính là huyền thoại bóng đá người Iran Ali Daei và Cristiano Ronaldo. Được mệnh danh là cỗ máy sức mạnh, từ khi bắt đầu sự nghiệp bóng đá vào năm 18 tuổi tới nay, CR7 luôn nỗ lực hết mình và thể hiện tài năng xuất chúng với đôi chân điêu luyện đầy kỹ thuật trên sân cỏ. Anh luôn là trụ cột của đội tuyên Bồ Đào Nha tại các giải đấu và liên tục ghi những bàn thắng siêu phẩm, đem đến vinh quang cho đội tuyển quốc gia. Năm 2019 là năm mà anh ghi được nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển với 14 bàn thắng. Trên sân cỏ, anh luôn tràn đầy sức mạnh và nhiệt huyết, với một tốc độ kinh người và những kỹ thuật đẳng cấp, CR7 luôn có những màn trình diễn tuyệt vời và cung cấp cho khán giả những siêu phẩm đẹp mắt.

Theo thống kê thì những bàn thắng của anh được ghi nhiều hơn tại hiệp 2, trong đó rất nhiều bàn được ghi vào những giờ phút cuối cùng của trận đấu, khi mà các đối thủ gần như đã mệt mỏi còn CR7 vẫn là một cỗ máy sức mạnh dường như không cạn kiệt năng lượng. Ngoài ra, các bàn thắng của anh cũng ghi đều đặn trên cả sân nhà lẫn sân khách hay sân trung lập.