Euro 2020: Các đội bóng đã ảnh hưởng tới Euro 2021 như thế nào (phần 2)

Nếu những cầu thủ như Kai Havertz và Julian Brandt có thể được đưa ra, và Leroy Sane lấy lại thể lực, cùng với đó là Low quản lý để giải quyết tình huống thủ môn lúng túng mà theo đó, một Neururuer không còn hoàn toàn thuyết phục bám vào bài của anh ta bất chấp những tuyên bố của Marc -Andre ter Stegen. Nhưng có một mối nguy hiểm là điều đó chỉ giữ người bảo vệ cũ ở một nơi lâu hơn một năm.

Na Uy

Ở đó, luôn luôn có một mối nguy hiểm với tài năng trẻ khi nó sẽ phát triển ổn định, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ được giữ lại. Nhưng những quốc gia có tài năng rất thô có thể thực sự mong đợi tài năng tuổi teen của họ sẽ tốt hơn vào mùa hè năm 2021 so với mùa hè năm 2020.

Na Uy vẫn phải đàm phán các trận play-off đủ điều kiện nơi họ phải đối mặt với Serbia và sau đó là Scotland hoặc Israel. Nhưng nếu có thể đạt được điều đó, thì có lý do đáng kể để được phát triển bởi triển vọng của một đội bóng trẻ do Erling Braut Haaland và Martin Odegaard dẫn đầu. Haaland đang trong giai đoạn phát triển tại Borussia Dortmund, nơi anh dường như cải thiện từng tuần. Trong khi Odegaard, sau khi được tiếp xúc quá trẻ, ở tuổi 21, chứng tỏ chất lượng của anh được cho mượn ở Real Sociedad.

Ailen

Một lần nữa, có một vấn đề về chất lượng. Và đối với Hiệp hội bóng đá Ireland bị ảnh hưởng về tài chính, việc trì hoãn một số doanh thu rất cần thiết có thể. Tuy nhiên Ireland nên có được Bosnia-Herzegovina và sau đó là Slovakia hoặc Bắc Ireland nên duy trì ở một vị trí tốt hơn nhiều để tạo ảnh hưởng đến Euro vào mùa hè tới so với năm nay.

Hợp đồng của Mick McCarthy đã hết hạn vào mùa hè này, nhưng anh đã phải nghỉ việc sớm vài tháng để nhường chỗ cho Stephen Kenny. Các mặt của McCarthy luôn luôn vững chắc và được tổ chức tốt nhưng một chút thiếu sáng tạo. Anh ấy hết lần này đến lần khác  từ chối các cầu thủ máu từ đội U21 Ireland cực kỳ sôi động, khẳng định rằng chỉ có kinh nghiệm mới có thể mang lại sự tẻ nhạt cần thiết cho trận hòa 1-1 không thể tránh khỏi.

Tin tức Euro 2020