Chào mừng các bạn ghé thăm trang web của chúng tôi. Chúng tôi là trang web cung cấp các thông tin thể thao mới nhất, nhanh nhất. Các cộng tác viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, sáng tạo trong việc tìm kiếm các thông tin thể thao nổi bật trên khắp thế giới để gửi đến cho các bạn.

Website dành riêng cho Euro 2020

Năm 2020, là năm diễn ra kỳ Euro lần thứ 16. Chúng ta sẽ được chứng kiến những trận cầu đỉnh cao của mùa giải này. Các trận đấu trong vòng chung kết cũng đã sắp sửa được lăn bóng trên khắp các sân cỏ toàn lãnh thổ châu Âu. Chúng ta sẽ được gặp lại các gương mặt quen thuộc của các giải bóng lớn cùng với các cầu thủ ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, các nhà chuyên môn sẽ có cơ hội để tìm kiếm các tài năng trẻ, các ngôi sao trong tương lai.

Nắm bắt được tâm lý của người đọc, muốn tìm hiểu những kỷ lục cũ cũng như những quốc gia đăng cai hoặc các cầu thủ đã từng là vua phá lưới trong các kỳ Euro trước. Chúng tôi đã đưa ra những bài viết giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Đồng thời chúng tôi cũng cũng cấp cho các bạn tất cả các sân vận động, các thành phố sẽ diễn ra các trận đấu của vòng chung kết năm nay.